Giới thiệu

Thư Ngỏ AYOTO

13/07/2015

Chào mừng bạn đến với AYOTO Việt Nam

Kính gửi toàn thể nhân viên, đối tác và khách hàng của AYOTO Việt Nam

Chào mừng quý vị đã trở thành nhân viên, đối tác và khách hàng của công ty cổ phần Quốc tế AYOTO Việt Nam. Cảm ơn quý vị đã tín nhiệm và đồng hành cùng AYOTO.

Công ty Cổ Phần Quốc Tế AYOTO Việt Nam được thành lập trên nền tảng thành công vượt bậc của Hệ thống nhà thuốc NANO. Kể từ khi đi vào hoạt động, AYOTO đã không ngừng phấn đấu và tạo dấu ấn với khách hàng bằng những sản phẩm hỗ trợ chăm sóc cho sức khỏe cộng đồng với ưu thế cạnh tranh khác biệt về chất lượng và giá cảvới mong muốn đem lại giá trị đích thực cho cuộc sống.

AYOTO đã, đang và sẽ tiếp tục chắt lọc những tinh hoa của nhân loại, kết hợp với sáng tạo để làm nên sự đột phá, tạo nên một thương hiệu vững bền và lớn mạnh, gặt hái những bước phát triển nhanh và mạnh cho doanh nghiệp để dần dần trở thành doanh nghiệp xuất sắc, hình tượng thương hiệu của công ty không ngừng nâng cao, tiếng tăm và uy tín đang ngày một vang xa; bùng nổ ở thị trường khu vực, thúc đẩy phát triển ổn định thị trường toàn quốc.

AYOTO là doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối độc quyền những sản phẩm chất lượng cao từ Mỹ, Úc, Canada,…đồng thời hợp tác với các nhà máy sản xuất trong nước để cho ra đời dòng sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên chất lượng cao và thân thiện với môi trường, xây dựng hình ảnh một thương hiệu vì cộng đồng. Sản phẩm của AYOTO luôn đảm bảo tuân thủ các quy định về An toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường sống, qua đó thể hiện những bước tiến mới trong việc xây dựng nên hình tượng thương hiệu AYOTO uy tín, vững mạnh có tầm ảnh hưởng nhằm khẳng định danh tiếng của AYOTO ở thị trường toàn quốc, mở rộng tầm nhìn quốc tế cho doanh nghiệp, đưa lý tưởng và chiến lược của AYOTO đến mọi người, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe với chất lượng tốt nhất để có được cuộc sống gia đình khỏe mạnh, tạo nên một nền tảng sự nghiệp tốt nhất cho CBCNV, chia sẻ cuộc sống hạnh phúc với mọi người. Thông qua việc không ngừng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, Công ty AYOTO không chỉ thể hiện sức mạnh trưởng thành, mà còn tạo nên dấu ấn đậm nét về một thương hiệu AYOTO luôn đồng hành với sức khỏe cộng đồng. AYOTO đã tích lũy một nguồn lực hùng mạnh hơn cho sự phát triển của doanh nghiệp, để từ đó càng thêm tự tin và vững bước gặt hái nhiều thành công,đồng thời khẳng định của lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV công ty trong việc góp mình vào sự phồn vinh của đất nước.

Trên nền tảng chăm sóc sức khỏe, AYOTO luôn chú trọng vào các sản phẩm xanh – sạch, quyết tâm thực hiện tốt việc phát triển hài hòa giữa con người và tự nhiên, chú trọng nghiên cứu những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên, chất lượng cao, thân thiện với môi trường, tập trung vào an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường, thực hiện những bước quan trọng để hướng đến nâng cấp sản nghiệp, nâng ý thức trách nhiệm của một sản nghiệp sức khỏe lên một tầm cao mới, cố gắng gây dựng vũ đài sự nghiệp tốt nhất cho CBCNV, chia sẻ cùng thế giới cuộc sống hài hòa với "Sức Khỏe, Hạnh Phúc Và Thành Công”.

Lấy “Sức Khỏe Của Mọi Người Và Uy Tín Của Doanh Nghiệp” làm trọng tâm, AYOTO không ngừng tiếp cận để hướng đến dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện. Sản phẩm chăm sóc sức khỏe đa dạng hóa, ưu thế cạnh tranh khác nhau chính là “tính ưu việt” mà AYOTO đang theo đuổi, mang đến cuộc sống khỏe mạnh và là một phương thức mở rộng vũ đài phát triển sự nghiệp của toàn thể AYOTO, đối tác và khách hàng.

Chiến lược của AYOTO không chỉ là hợp tác sản xuất kinh doanh phân phối mà hướng đến xây dựng nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn GMP với các công nghệ sản xuất tiên tiến đạt tiêu chuẩn Quốc Tế như Mỹ, ÚC, Canada.

AYOTO theo đuổi khát vọng phi thường, chiến lược trọng điểm định hướng tương lai, AYOTO xây dựng chính sách chi trả cho CBCNV và khách hàng theo một phương thức mới, giúp mọi người cảm nhận được sự vượt trội của một AYOTO đang hướng tới tầm nhìn rộng lớn, điều này sẽ làm nổi bật những ưu thế sáng tạo trong lĩnh vực kinh doanh của AYOTO, từ đó phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh.

Chúng tôi đang và sẽ tiếp nối những thành công trong việc mang sản phẩm đến cho mọi người để khẳng định thương hiệu AYOTO trên thị trường nhằm đáp ứng được mong đợi của khách hàng cũng như tâm huyết của lãnh đạo và tập thể CBCNV Công ty.

Cuộc sống tuyệt vời của toàn thể AYOTO chính là giấc mơ thành công, là quá trình phấn đấu không ngừng để thực hiện những hoài bão, ước mơvà khát vọng lớn lao. Tháng 01 năm 2015, chúng ta tiếp nối giấc mơ thành công của mình, bước chân ra thị trường toàn quốc, chúng ta đã cảm nhận được không gian rộng mở và nóng bỏng của giấc mơ này. Với chiến lược trọng tâm này sẽ giúp cho toàn thể AYOTO có được những dấu ấn tuyệt đẹp cho quá trình thực hiện để ước mơ của toàn thể AYOTO được mở rộng ra vũ đài toàn quốc!

video
Thực phẩm chăm sóc sức khỏe, làn da