About

Thư Ngõ AYOTO

13/07/2015

THƯ NGỎ

 

Kính gửi: Toàn thể nhân viên, đối tác và khách hàng

Chào mừng Quý vị đã trở thành nhân viên, đối tác và khách hàng của Công ty Cổ Phần Quốc Tế AYOTO Việt Nam. Cảm ơn Quý vị đã tín nhiệm và lựa chọn AYOTO.

Công ty Cổ Phần Quốc Tế AYOTO Việt Nam được chính thức đi vào hoạt động vào 23/01/2008 trên nền tảng thành công vượt bậc của Siêu thị dược phẩm NANO. Kể từ khi đi vào hoạt động cho đến nay AYOTO đã không ngừng có những bước tiến vượt bậc và tạo dấu ấn với khách hàng trong việc cung cấp những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên hỗ trợ cho sức khỏe với mong muốn đem lại giá trị đích thực cho cuộc sống.

 AYOTO đang chắt lọc những tinh hoa cùng với việc kết hợp sáng tạo để tạo nên sự đột phá, gặt hái được những bước thành công để khẳng định thương hiệu AYOTO ở thị trường trong nước cũng như quốc tế, tạo nên một thương hiệu vững bền và lớn mạnh trong việc cung cấp các sản phẩm chức năng dành cho mọi người với khẩu hiệu “Giữ mãi nét thanh xuân”.

Chúng tôi hợp tác với nhà máy sản xuất uy tín trong và ngoài nước trên thị trường để cho ra đời những dòng sản phẩm hoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên với chất lượng cao. Qua đó thể hiện được những bước tiến mới trong việc xây dựng nên thương hiệu AYOTO uy tín, vững mạnh có tầm ảnh hưởng nhằm khẳng định tên tuổi của AYOTO ở thị trường trong nước cũng như vươn tầm ra thế giới với mong muốn hỗ trợ sức khỏe, làm đẹp cho phái nữ.

AYOTO luôn chú trọng vào các sản phẩm xanh-sạch, quyết tâm tạo nên sự hòa quyện giữa thiên nhiên với con người để có những nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên, chất lượng cao và thân thiện với môi trường, tạo dấu ấn đậm nét về một thương hiệu AYOTO luôn đồng hành cùng phái đẹp và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. AYOTO luôn đồng hành cùng bạn trên suốt chặng đường dài để “Cải thiện cuộc sống-Tiến bước dài lâu” Sản phẩm của AYOTO đảm bảo tuân thủ các quy định về An toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường.

Chúng tôi cam kết trong việc cung cấp những sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu của thị trường và không ngừng vươn mình ra thế giới để khẳng định AYOTO - Một thương hiệu quen thuộc và phát triển ra thị trường quốc tế. Đồng thời là sự khẳng định của lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV công ty trong việc góp mình vào sự phồn vinh của đất nước.

AYOTO luôn lấy sức khỏe mọi người làm tâm điểm cho những dòng sản phẩm chúng tôi cung cấp đảm bảo về mặt chất lượng, mẫu mã phong phú cũng như sự tận tụy của các nhà nghiên cứu đầy tâm huyết nhằm góp phần tạo ra giá trị của cuộc sống thông qua những sản phẩm mang đến cho thị trường. Với khát vọng phi thường, tạo dấu ấn trong việc tập trung chiến lược trọng tâm định hướng tương lai, phát triển doanh nghiệp và đưa tên tuổi của AYOTO phát triển rộng khắp thị trường trong và ngoài nước.

Cuộc sống tuyệt vời của AYOTO chính là quá trình phấn đấu không ngừng để thực hiện những hoài bão, những ước mơ, những khát vọng lớn lao không ngừng theo đuổi tính ưu việt của dòng sản phẩm cung cấp cho thị trường. Chúng tôi đang và sẽ tiếp nối những thành công trong việc mang sản phẩm đến cho mọi người trong và ngoài nước để khẳng định thương hiệu AYOTO trên thị trường với một khát vọng vươn cao vươn xa xứng tầm quốc tế và đáp ứng được mong đợi của khách hàng cũng như tâm huyết của lãnh đạo và tập thể CBCNV Công ty.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác và tập thể CBCNV luôn đồng hành cùng AYOTO và rất mong nhận được sự quan tâm của mọi người.

Chủ tịch HĐQT: Thạc sĩ Nguyễn Phúc Bình

Video
sức khỏe, sinh lý phụ nữ